Đơn giá thi công – xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Đơn giá thi công – xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu về thiết kế – thi công – xây dựng nhà xưởng để phục vụ sản xuất. Việc lựa chọn một công ty tư vấn thiết kế – thi công nhà xưởng chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư có một công trình nhà xưởng chất lượng để hoạt động sản xuất, rút ngắn thời gian thi công và giảm chi phí đầu tư ban đầu là rất quan trong. NASA BÌNH DƯƠNG cung cấp đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương cho quý doanh nghiệp tham khảo.

NASA BÌNH DƯƠNG, chúng tôi là một nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng tại Bình Dương. Nhiều công trình nhà xưởng mà Chúng tôi thi công đã và đang hoạt động tốt tại các KCN Bình Dương có chất lượng cao và mang lại giá trị kinh tế to lớn cho doanh nghiệp.

* Sau đây NASA BÌNH DƯƠNG xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thi công nhà xưởng, bảng giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế như sau:

   – Đơn giá xây dựng nhà xưởng, nhà kho đơn giản dưới 1500 m2, cao độ dưới 7.5m : Cột be tông cốt thép, kèo sắt hình chữ V, thép hộp vuông, vách xây tường gạch 10cm, vách tone, mái tone . Giá từ 1.200.000 – 1.500.000 đ/m2.
– Đơn giá thi công nhà xưởng, nhà kho thép tiền chế, khung kèo Zamil. Giá từ 1.500.000 – 2.100.000 đ/m2 giá còn phụ thuộc vào diện tích, quy mô của nhà xưởng và lĩnh vực hoạt động.
– Đơn giá thi công – xây dựng nhà xưởng bằng bê tông cốt thép: Giá từ 2.100.000 – 3.100.000 đ/m2 (chỉ dành cho những nhà xưởng 2 tầng trở lên).

don-gia-thi-cong-nha-xuong-binh-duong

* Thông tin thiết kế bản vẽ xây dựng nhà xưởng của NASA BÌNH DƯƠNG:

– Thuyết minh thiết kế nhà xưởng
– Các bản vẽ thiết kế nhà xưởng
– Các tài liệu khảo sát xây dựng..
– Cửa sắt sơn tĩnh điện, dự toán xây dựng công trình.

Thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng là thiết kế nhằm đảm bảo biểu thị được đầy đủ các tham số kỹ thuật, nguyên liệu dùng và chi tiết cấu tạo ăn nhập với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được vận dụng, bảo đảm đủ điều kiện để khai triển thi công xây dựng nhà xưởng,xây nhà kho, công trình.

NASA BÌNH DƯƠNG chúng tôi mang đến cho quý khách hàng: Một phương pháp cho việc thiết kế xây dựng nhà xưởng mang đến chất lượng vượt trội với một kinh phí đầu tư hợp lý nhất.

* Quý khách có nhu cầu thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương liên hệ NASA BÌNH DƯƠNG – Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng.

Hãy liên hệ qua thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ XÂY DỰNG NASA BÌNH DƯƠNG
MÃ SỐ THUẾ: 3702402629
ĐỊA CHỈ: KP 03 – P. CHÁNH NGHĨA. TP. THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG.
PHONE: 0908 892 901 – Mr Duy
Website: http://nasabinhduong.com/